Cách thông tắc bồn cầu

By | Tháng Bảy 28, 2013

Một số cách thông tắc bồn cầu hiệu quả

Bạn lo lắng vì bồn cầu tắc nghẽn, bạn muốn bệ tiêu, bể phốt nhà mình thông tắc hoàn toàn, hãy thử làm theo một số cách thông tắc bồn cầu đơn giản như sau nhé, hiệu quả đến bất ngờ đấy

Cách thông tắc bồn cầu

Cách thông tắc bồn cầu

Cách thứ nhất, bạn có thể đến các cửa hàng bách hóa tổng hợp mua các thiết bị thông tắc bồn cầu bằng tay. Với các dụng cụ bằng cao su bạn nên thao tác nhẹ nhàng tránh bắn bẩn lên người.

Cách thứ hai, tạo ra áp lực nước rất lớn và mạnh để thông đẩy tất cả các cặn bã, vật dụng bị vướng trong bồn cầu bằng cách dùng vòi phun nước thật mạnh, hoặc có thể dùng máy  bơm nước thay thế, hoặc đơn giản hơn là một chậu nước to để thông tắc một cách nhanh chóng.

Cách thứ ba, sử dụng các loại men hoặc bột thông tắc các loại bồn cầu. Chúng có tác dụng làm phân hủy hầm cầu tắc nghẽn nhà bạn, giúp thông sạch hoàn toàn các loại  giấy, tóc, chất cặn, cáu bẩn khác…

Bài viết liên quan khác:>> Chỉ với 5 cách thông tắc cống, bạn có thể thực hiện dễ dàng mà đem lại hiệu quả cao

Một số lưu ý

Với cách thông tắc bồn cầu thứ ba này, khi bồn cầu xảy ra tắc nghẹt, bạn chỉ cần cho trực tiếp 1 gói kể trên vào bồn cầu và sau nhiều nhất là 12 giờ hầm cầu sẽ trở nên thông thoát hơn rất nhiều. Chúng tôi khuyên bạn trung bình cứ khoảng 6 tháng một lần nên đổ dự phòng 1 gói men hoặc bột để tránh tình trạng tắc nghẽn bồn cầu.

Nếu áp dụng tất cả các cách thông tắc bồn cầu tại nhà trên mà tình trạng vẫn không như mong muốn, hãy nhấc máy lên và gọi cho các chuyên gia của chúng tôi để nhận được những tư vấn hữu ích nhất.

Hotline: 0936.642.456 hoặc 0975.38.46.38

Công ty Thongtaccong38.com trân trọng phục vụ quý khách!

 

One thought on “Cách thông tắc bồn cầu

  1. Pingback: Dung cu thong tac cong, Dụng cụ thông tắc cống tốt nhất hiện nay

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *